Tuyệt chiêu tạo khối tự nhiên từ chuyên gia Tuấn Nguyễn

Có thể khẳng định rằng Tạo khối chính là bước quan trọng nhất trong quy trình trang điểm. Nếu thiếu đi bước quan trọng này, các bước còn lại của bạn sẽ rất khó khăn để thành công, thậm chí có thể khiến khách hàng trở thành thảm họa. Đây là một vài trong số rất nhiều những bí kíp trang điểm của Tuấn Nguyễn, cùng tham khảo nhé.

Nghề make up (trang điểm) là lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ hiện nay

1. Luôn sẵn sàng các sản phẩm tạo khối dạng kem hay dạng bột: Bởi vì mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng hoàn cảnh, trường hợp.

Tạo khối dạng bột giúp bạn kiểm soát được liều lượng thích hợp một cách dễ dàng hơn nếu như bạn chưa quen thuộc với công đoạn tạo khối. Bạn nên chọn màu phấn tối hơn da từ 2-3 tông. Khi đã thành thạo rồi bạn có thể thử tạo khối bằng dạng kem.

2. Luôn thử các sản phẩm: Hãy cố gắng dùng thử nhiều tone màu khác nhau để có thể tìm ra tone màu phù hợp nhất với mình.

Nếu da bạn trắng, tránh sử dụng màu cam; nếu da bạn ngăm đen bánh mật, có thể sử dụng màu đồng còn nếu bạn có da tối màu nên sử dụng phấn tạo khối có tông chìm màu đỏ.

3. Sử dụng phấn má hồng: Phấn má hồng giúp cho gương mặt của bạn được tự nhiên và có sức sống hơn. Bạn có thể dùng má dạng kem hoặc dạng phấn bột và đánh ở dạng xoay tròn. Nếu mặt của bạn hơn tròn thì có thể đánh má hơi vát lên để khuôn mặt được thon gọn hơn.

Cách tạo khối tự nhiên từ chuyên gia Tuấn Nguyễn

Cách tạo khối tự nhiên từ chuyên gia Tuấn Nguyễn

4. Chuẩn bị bộ cọ tốt và đầy đủ: Một bộ cọ chất lượng cao và đầy đủ sẽ khiến cho việc tạo khối của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tán phấn đều hơn.

5. Tham khảo cách đánh strobing: Nếu cách đánh khối contouring quá phức tạp đối với bạn, bạn có thể tham khảo strobing. Cách đánh khối này khá đơn giản và tự nhiên theo đúng xu hướng hiện nay và không khiến cho các bạn bị già hơn tuổi như contouring.

Chúc các bạn thành công !